มันเป็นพวกโรคจิตประหลาดเข้าขั้นรุนแรงชอบอวดนี้อวดนั้นอวดทำสับบะราเห้อะไรค่ะ ?
คนที่เล่าเล่าก็คนคนเดิมกันหมดนี้แหละค่ะ ! มันคิดว่าตัวเองดีเริ่ดเชิดหยิ่งมาจากไหน ? เห็นด่าคนอื่นไปทั่ว
ไม่เคยดูตัวเองเลยเหรอว่าตัวเองเป็นยังไงในสายตาของสังคมคนอื่นเขาเนี่ย ?
 
มันเป็นเรื่องปรกติใช่ไหมที่ด่าคนอื่นเขาไม่ดูตัวเอง ? คนอย่างงี้เรียกว่าไม่เจียมตัวค่ะ อยากจะอวดว่ามีคนชอบเยอะก็ไม่ได้ว่าอะไรนะค่ะแค่แบบไม่ต้องทำเป็นจีบปากจีบคอบอกว่า
 
"เราไม่เอาหรอกเรามีแฟนแล้ว"
 
รู้ว่ามีแฟนแล้วไม่ต้องออกอาการว่าตัวเองมีแฟนมีคนเอาแล้วนะค่ะ ! :D ไม่มีใครเขาอยากรู้กันหรอกตอนแรกข่าวมันก็ไม่ได้สะพัดอะไรกันมากมายหรอกมันเป็นคนทำให้ข่าวสะพัดเหมือนพวกดารากลุ่มหนึ่งที่ปล่อยข่าวกันออกมาเอง ตั้งใจจะสร้างกระแสทำให้ดัง ทำเป็นเอาบีบีคนที่ชอบมันมาเล่น อยากจะอ้วกแตกรู้แล้วว่าชอบกันนะ , ตอนแรกผู้ชายก็มาชอบแต่มันก็ไม่ชอบอะไรหรอกนะ พอผู้ชายเริ่มไม่ชอบแล้วมันก็ถึงมาชอบ ทำเป็นเล่นตัว ทุเรจจริง ๆ พอผู้ชายในชั้นมีแฟนก็ทำเป็นห่วงทำเป็นเล่นด้วย อะไรด้วย ทำให้เพื่อนเพื่อนไปฟ้องอะไรต่ออะไรก็ไม่รู้ หมาหวงก้างเอ้ย ไม่ได้เป็นแฟนก็ยังจะทำเป็นหวงทั้งที่ไม่ได้เป็นของตัวเอง อย่าพยายามทำแบบนั้นมันจะดูแรด อยากจะบอกให้สมองไว้ให้ แต่ก็ไม่มีทางมาเปิดอ่านบล็อกของคนอื่นหรอก ถึงมาเปิดอ่านก็ไม่รู้ว่าเป็นใครเขียนหรอก แต่นิสัยอาจจะเหมือนแล้วก็กระทบนิดหน่อย แล้วก็ร้อนตัวก่อนใคร
 
อย่าพยายามทำตัวเป็นแม่เล้าเห่อะ ถามอยู่ได้ทุกวัน
 
"แกอยากได้คนนี้ไหมเราจะเอาให้ ?"
 
อยากได้มากหรอกคนในสต้อก แล้วคนที่ชอบคนอื่นเขาอยากได้เหรอ ? หืมมมม ! หน้าตายังกับปลากระเบนผสมขี้ของควาย อยากจะบอกไว้ให้ว่าคนอย่างแกอย่าพยายามทำตัวเป็นแม่เล้ามันดูไม่สมควรมันจะทำให้ดูร่านขึ้นทุกที ๆ แล้วพยายามจะบอกว่าจะเอาไหม ? จะเอาไหม ? แล้วก็ทำให้เพื่อนสนิทของตรูเดือดร้อนจังเลยนะมึง แต่ก็รู้ว่าอีกคนผิด ตอนแรกคนที่มาชอบเพื่อนก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่คนที่เคยชอบเพื่อนตรูบอกคนนั้นว่าเพื่อนน่ารักดี เห่อะ ! แต่พยายามจะทำตัวเป็นแม่เล้าจังนะ ?
 
แล้วอยากจะบอกว่าแฟนแกโง่มากจะบอกไว้ให้ ! ทุเร่ดชอบไปได้ยังไงก็ไม่รู้ชอบทำตัวแรดแรด แล้วทำเป็นคนนิสัยดีเหมือนนางฟ้าตอนแรก ถุ่ย อยากจะบอกให้ว่ามันไม่ใช่เลย .
 
อย่าพยายามเฟคให้มากเพราะมันยังไงก็เฟคอยู่แล้ว อย่าทำให้คนอื่นรู้สันดารจริงจริงเลย
 
ชอบทำให้เพื่อนแตกหักกันอีกตั้งหาก ? เห่อะ ! แล้วเพื่อนก็ไม่มีใครคบเห่อะ อยากจะบอกว่าเพื่อนแท้เคยมีซักคนไหม ? อยากจะถามคำถามนี้จังเลยค่ะ . แล้วชอบทำให้เพื่อนแตกแยกเกียจคนไปทั่วรู้ไหมทุกคนก็เกียจมึงทุกคนอ่ะ
 
สันดารยังไงก็เป็นเหมือนเดิม เพื่อนไม่ชอบอยู่พักหนึ่งก็เลยอยากให้โอกาส อยากยื่นมือเข้าไปช่วย ทำให้เพื่อนเราแตกแยกอีก ทำไงละ ? อยากจะให้เราเอาคืนอีกซักรอบไหมละ ? แหมอย่าคิดว่าทำไม่ได้นะเห่อะ เป็นคนไม่ใช่จะดีมากเท่าไหร่ ไม่ดีพอสมควร ออกจะน่าเกียจด้วยซ้ำไป ! อยากจะเตือนไว้ว่าอย่าทำตัวแบบนี้ มันเหมือนโดนมาหลายคนแล้ว

Comment

Comment:

Tweet